Tin tức
Sách Dạy con làm giàu tập 11
02:15 | 18/05/2011


DẠY CON LÀM GIÀU - TẬP XI


TRƯỜNG DẠY KINH DOANH CHO NHỮNG NGƯỜI THÍCH GIÚP ĐỠ NGƯỜI KHÁC
     Trong cuốn sách Dạy Con Làm Giàu - Trường Dạy Kinh Doanh Cho Những Người Thích Giúp Đỡ Người Khác - Tập XI tác giả tập trung giải thích và mở rộng những giá trị bí ẩn của hình thức kinh doanh tiếp thị qua mạng. Theo tác giả, đây là hình thức kinh doanh sáng tạo, phù hợp với tất cả những ai mong muốn trở thành người giàu có.


     “Một trong những lý do chủ yếu khiến tôi quyết định viết quyển sách này là để giải quyết những câu hỏi về kinh doanh tiếp thị mạng lưới. Rất nhiều người muốn biết tại sao tôi lại giới thiệu hình thức này, đặc biệt kể từ khi tôi không còn là thành viên của bất kỳ công ty nào cũng như tôi chưa bao giờ kiếm tiền bằng hình thức kinh doanh này. Để trả lời cho thắc mắc này một lần và cũng là đến tất cả mọi người, tôi quyết định viết quyển sách này. Nhìn vào tổng số trang của quyển sách, các bạn sẽ thấy được câu trả lời của tôi không đơn giản chỉ là sai hay đúng.


    Tôi không tin rằng việc kinh doanh tiếp thị mạng lưới là phù hợp với tất cả mọi người. Tôi hy vọng sau khi đọc quyển sách này, bạn sẽ nhận ra hình thức này có phù hợp với mình hay không. Nếu bạn đang tham gia kinh doanh hình thức này, quyển sách sẽ giúp khẳng định hơn những gì bạn viết và cảm nhận. Nếu đang cân nhắc, tôi tin rằng quyển sách sẽ đem lại cho bạn những cơ hội và giá trị mới - giá trị mà rất nhiều người thường xuyên thất bại khi tìm hiểu. Nói một cách khác, sự tồn tại một giá trị cao hơn trong hình thức kinh doanh này hơn là cơ hội kiếm được thật nhiều tiền”.


 


        Trong cuốn sách này bạn sẽ tìm ra được những bí quyết để thành công, cuốn sách như một cẩm nang giúp bạn thoát khỏi những khó khăn, bế tắc trong công việc. Chính tác giả cũng khẳng định rằng: "Nếu có thể làm lại một lần nữa, thay vì thành lập công ty với dạng kinh doanh truyền thống, tôi sẽ bắt tay xây dựng kinh doanh tiếp thị mạng lưới". Vậy các bạn thì sao?

          Vấn đề đầu tiên tác giả đưa ra trong cuốn sách là : Điều gì khiến cho những người giàu giàu? Bạn dành rất nhiều thời gian đi nghiên cứu tìm hiểu cuộc đời của những người nổi tiếng và thành đạt, vậy bạn đã bao giờ đặt câu hỏi " Tại sao họ lại giàu có?"
       
      TRÍCH DẪN LỜI KHUYÊN TỪ CUỐN SÁCH:

          "Nếu thực sự con muốn giàu có, con cần phải trở thành một ông chủ hay một nhà đầu tư"
          "Những người giàu nhất thế giới đều xây dựng mạng lưới làm việc. Những người khác thì được đào tạo để tìm kiếm công việc".
          "Học cách bắt tiền làm việc cho bạn thay vì bạn làm việc vì tiền"
 
         "Xây dựng kinh doanh cho riêng mình là con đường tốt nhất để làm giàu. Sau khi xây dựng kinh doanh, có nguồn tài chính vững mạnh, hãy bắt đầu đầu tư vào những tài sản khác".
          "Kinh doanh tiếp thị mạng lưới mang đến một chính sách mở cửa".
          "Giá trị kinh tế của mạng lưới sẽ tăng theo hàm mũ, chứ không theo số lượng".
          "Khả năng bán hàng chính là kĩ năng hàng đầu trong kinh doanh"
          "Ai trong chúng ta khi mới sinh ra cũng đều biết bán hàng".
          "Học cách bán hàng chính là học cách vượt qua con người thất bại trong ta. Học cách bán hàng còn làm con người chiến thắng trong ta lộ diện".
          "Những người thành công luôn học cách vượt qua nỗi sợ hãi hơn là để nó làm chủ cuộc đời mình".
          "Tôi càng liều để bị nhiều người từ chối thì tôi càng có nhiều cơ hội được chấp nhận hơn".
          "Trong quá trình phát triển kinh doanh thì kĩ năng lãnh đạo là tối cần thiết".
          "Những người ấp ủ những ước mơ nhỏ bé thì tiếp tục sống cuộc đời như những con người nhỏ bé".

         (Trích dẫn từ "Dạy con làm giàu - Tập XI)

Các tin khác
Bản quyền thuộc sở hữu Công Ty TNHH New Hope
Phát triển bởi: www.thienhaso.com
CÔNG TY TNHH NEW HOPE
Địa chỉ: 839 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú
ĐT:  (08) 5408 4248  Fax: (08) 5408 9122
Email: info@newhope.com.vn