Giới thiệu


GIỚI THIỆUCông ty TNHH New Hope là Công ty Bán hàng trực tiếp chuyên nghiệp ra đời trong giai đoạn đầu tại thị trường Việt Nam, được thành lập vào năm 2003. Nhằm nhanh chóng mở rộng thị trường, đồng thời tăng thêm sức cạnh tranh của Doanh Nghiệp, Công ty New Hope với chiến lược  “Liên Kết Những Điểm Mạnh”, vào năm 2008 đã liên kết với nhiều đối tác trong và ngoài nước thành lập ra Đại Liên Minh Tiêu Thụ.

Với phương châm kinh doanhTrung thực Uy tín – Cảm ơn Báo đáp”, New Hope luôn đặt yếu tố chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, từ năm 2006 - 2009 liên tục 4 năm vinh dự đạt được danh hiệu “Doanh Nghiệp Việt Nam Uy Tín Chất Lượng”. Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, và các dòng mỹ phẩm cao cấp.

Trong quá trình mở rộng quy mô kinh doanh, ngoài việc đem những sản phẩm chất lượng ưu việt đến tay người tiêu dùng, Công ty còn đem đến cơ hội việc làm cho người dân lao động. Để trợ giúp cho việc tiêu thụ sản phẩm, công ty cũng tìm thêm nhiều người phân phối sản phẩm. Với phương thức kinh doanh tiên tiến và cách thức phân phối thù lao hậu hĩnh, New Hope sẽ mang lại cho đội ngũ người tham gia một cơ hội tốt có thể tăng thêm thu nhập.

Công ty luôn tâm niệm rằng “Có nhân tài số một, mới có thị trường số một”. Cho nên về phương diện bồi dưỡng nhân tài, Công ty đã đầu tư rất nhiều tinh thần và vật chất nhằm cung cấp cho người tham gia và nhân viên một hệ thống chương trình huấn luyện, phụ đạo chuyên môn. Nhờ thế, Công ty có đội ngũ phục vụ rất chuyên nghiệp.

Công ty TNHH New Hope luôn mong muốn thông qua sự nỗ lực từ phía Công ty, những sản phẩm chất lượng tốt sẽ đem đến cho người tiêu dùng niềm vui, sức khỏe và cuộc sống hạnh phúc hơn. Không gian hợp tác tốt của New Hope sẽ đem đến cho đội ngũ những người hợp tác niềm hy vọng về sự thành công và phát triển. Mong rằng New Hope có thể đem đến hy vọng mới cho cuộc đời của nhiều người hơn ! 


Các tin khác
Bản quyền thuộc sở hữu Công Ty TNHH New Hope
Phát triển bởi: www.thienhaso.com
CÔNG TY TNHH NEW HOPE
Địa chỉ: 839 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú
ĐT:  (08) 5408 4248  Fax: (08) 5408 9122
Email: info@newhope.com.vn